Gia sư dạy kèm tại Thủ Đức – Gia sư khu vực quận Thủ Đức

Để con em mình có thể nâng cao được học lực các bậc phụ huỵnh thường lựa chọn phương án gia sư thêm tại nhà. Nhưng đâu phải cứ gia sư thì con em mình sẽ học giỏi như mong muốn, ngược lại còn có thể “ôm rơm nặng bụng”. Điều này không những phụ thuộc vào thái độ học tập của người học mà còn phụ thuộc vào người dạy và trung tâm gia sư. Do đó, các bậc phụ huynh cần lưu ý những điều sau khi quyết định gia sư.

Đội ngũ gia sư dạy kèm Thủ Đức với hơn 700 gia sư đang dạy tại các trường, các trung tâm văn hóa, luyện thi và các bạn sinh viên chuyên ngành toán, văn, anh văn,.. dạy tại Thủ Đức

trung tam gia su khu vuc thu duc

Gia sư dạy kèm tại nhà khu vực quận Thủ Đức

Trung tâm gia sư Thủ Đức uy tín

Điều này thể hiện ở việc lựa chọn và quản lý các gia sư. Một trung tâm uy tín phải nắm rõ ràng trình độ, lý lịch của người dạy, làm việc đúng theo thỏa thuận với bên được gia sư và gia sư. Sẵn sàng chịu trách nhiệm khi xảy ra mâu thuẫn giữa hai bên còn lại.

Trình độ của người dạy

Người dạy phải đạt trình độ nhất định về lĩnh vực mà mình gia sư. Bên cạnh đó luôn luôn học hỏi và trao dồi kiến thức để có thể làm hết trách nhiệm và nghĩa vụ của mình trong quá trình gia sư.

Phương pháp của người dạy

Bên cạnh trình độ, người dạy cần lựa chọn phương pháp dạy hợp lý cho từng cá nhân mà mình giảng dạy. Trình độ cao nhưng người được dạy không hiểu và không thể tiếp thu kiến thức thì xem như việc gia sư này là vô nghĩa .

Chi phí hợp lý

Điều này các bậc phụ huynh cần phải chú ý tham khảo ý kiến của các trung tâm gia sư. Đồng thời xem xét thời lượng, số lượng và chương trình gia sư để đưa ra mức chi phí hợp lý. Tránh tình trạng quá chèn ép người dạy hoặc phung phí tiền không xứng đáng.

Thái độ người học

Cuối cùng, nếu như người học có thái độ bất hợp tác, hoặc mâu thuẫn người dạy thì mọi điều nêu trên xem như vô ích. Mọi nỗ lực của cả các bậc phụ huynh, trung tâm gia sư, người dạy và người học đều thành công không. Chính vì thế, cần lưu ý điều này thật kĩ càng.

Để tạo được điều kiện tốt nhất cho gia sư hoàn thành tốt nhiệm vụ gia đình cần quan tâm nhiều hơn tới gia sư, tạo môi trường, không khí yên tĩnh cho gia sư thực hiện tốt công việc của mình.

Tìm gia sư Thủ Đức: (08)6284.0000 – 0903.103.800 – 0983.086817
Văn phòng: 682 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TPHCM

Leave a Reply