Gia sư dạy toán | Dạy toán hình học đại số cơ bản – nâng cao

gia sư kèm môn toán hình học và đại số

Gia sư kèm môn toán hình học và đại số


Học Toán là một yêu cầu bắt buộc đối với tất cả học sinh từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông, thậm chí ở cả Đại học và các lớp cao học. Vì vậy mà ngay từ khi còn nhỏ, các em học sinh cần trang bị một nền tảng về môn Toán vững chắc nhất cho mình.

Cũng xuất phát từ đó mà nhu cầu tìm gia sư môn toán của các PHHS cho con em mình ngày càng tăng cao. Để đáp ứng đủ nhu cầu của phụ huynh, trung tâm gia sư tại nhà luôn sẵn sàng có một đội ngũ gia sư dạy Toán trên khắp các địa bàn thành phố có thể dạy nhiều chương trình và trình độ học sinh khác nhau.

Những lợi ích khi tìm đến gia sư Toán

Với thời lượng học Toán ít ỏi trong mỗi bài giảng, có thể các em sẽ chưa kịp nắm bắt hết bài học. Nếu để lâu sẽ dẫn đến việc các em sinh ra chán nản và hờ hững với môn học, kết quả đạt được sẽ không cao.

Một đội ngũ gia sư đã có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành vững chắc sẽ giúp bạn khắc phục tất cả những lo lắng trên. Tìm gia sư cho con em mình là cách tìm cho các em một người đi trước để củng cố kiến thức cũng đồng thời là tìm một người đồng hành giúp con tự tin hơn trên con đường học vấn.

Có một gia sư Toán riêng, các em có thể thoải mái giãi bày những thắc mắc, những chỗ chưa rõ trong quá trình tiếp thu kiến thức mà không cần phải ngại ngùng.

Địa chỉ gia sư nào đáng tin cậy?

Trung tâm gia sư tại nhà với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư đang ngày càng được các bậc PHHS tìm đến. Tại đây luôn có một đội ngũ gia sư dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn cao và luôn tận tụy, nhiệt tâm, hết lòng vì công việc.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu của bạn ở tất cả các môn học trên khắp các địa bàn của thành phố. Với tiêu chí đặt lợi ích và tương lai của học sinh lên trên hết, gia sư tại nhà chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với kết quả học tập của con em mình.

Gia sư Toán tại trung tâm gia sư tại nhà nhận dạy:

Dạy kèm môn Toán cho học sinh tất ca các lớp từ lớp 1 – 12
Dạy kèm cho những học sinh cần theo kịp chương trình tại lớp học
Ôn kiến thức nâng cao cho những học sinh thi học sinh giỏi, thi vào trường chuyên
Ôn thi tốt nghiệp và ôn thi Đại học.

Học phí gia sư tại nhà

Đối với học gia sư Toán tại nhà, lợi ích lớn nhất là phụ huynh và học sinh có thể hoàn toàn chủ động được thời gian, lịch học cũng như địa chỉ với chi phí tiết kiệm mà kết quả nhận được lại rất cao.

Trung tâm gia sư tại nhà cung cấp bảng học phí (tham khảo) cho phụ huynh học sinh như sau:

Gia sư sinh viên: 1.000.000 – 1.200.000đ/tháng
Gia sư giáo viên: 1.600.000 – 2.000.000đ/tháng.

Lưu ý: Học phí có thể thay đổi khi thỏa thuận thời gian học và số lượng người học trong một lớp. Liên hệ với trung tâm gia sư tại nhà để chắp cánh cho tương lai con bạn thêm vững chắc ngay từ hôm nay.

Leave a Reply