Gia sư hóa học | Dạy kèm hóa học tại nhà

gia su day kem mon hoa

Nhóm gia sư dạy kèm môn hóa là giáo viên Hóa và sinh viên ngành Hóa

Gia sư hóa tại nhà

Hóa học là môn học mà học sinh được học khi vào lớp 8, là môn học quan trọng khối tự nhiên sau toán và lý. Dù là vậy nhưng các tài liệu cũng như sách học tập môn Hóa cũng còn ít và đôi khi gây khó hiểu, khó nghiên cứu cho học sinh.

Thông thường để có kết quả học tập tốt môn hóa thì thường các em sẽ đi học thêm hóa tại nhà thầy cô hoặc phương pháp thuận tiện hơn là mời gia sư môn hóa về dạy tại nhà

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ấy gia sư Hóa, trung tâm gia sư tại nhà xin giới thiệu gia sư tới tận nhà Quý phụ huynh và các em học sinh để trực tiếp giảng dạy, phù đạo và hướng dẫn những kiến thức về Hóa cho các em.

Bằng kinh nghiệm giảng dạy thực tế về Hóa được đúc kết qua nhiều năm với biết bao nhiêu lứa tuổi học trò và các trong các môi trường khác nhau.

Gia sư Hóa không chỉ giỏi trong chuyên môn mà còn nổi tiếng trong việc chuyên lấy lại kiến thức căn bản, kiến thức cũ cho học sinh. Với uy tín và chất lượng vượt trội của mình gia sư Hóa sẽ đảm nhận:

  • Dạy kèm môn Hóa từ lớp 8 đến lớp 12 tại khu vực tp HCM và lân cận…..
  • Ôn tập lại những kiến thức đã học, dạy sâu, dạy sát chương trình Hóa tại trường.
  • Phụ đạo, lấy lại kiến thức cơ bản cho hs yếu kém, lười học, mất căn bản môn Hóa .
  • Bồi dưỡng, nâng cao môn Hóa cho học sinh khá giỏi, ôn thi trường chuyên, lớp chọn.
  • Ôn thi môn Hóa cuối cấp, chuyển cấp, thi tốt nghiệp, và luyện thi ĐH, thi lại ĐH…
  • Thời gian học linh động do học viên sắp xếp, được học thử một buổi miễn phí.

Để tìm 1 gia sư hóa giỏi, vững kinh nghiệm dạy tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, phhs chỉ cần alo cho trung tâm theo hotline 0903.103.800 – 0983.086817 sẽ có gia sư phù hợp trong 1 – 2 ngày

Leave a Reply