Tìm gia sư dạy kèm học sinh lớp 6

gia su day kem lop 6 tai nha

Tìm gia sư chuyên môn dạy kèm học sinh lớp 6 tại nhà

Tìm gia sư dạy lớp 6

Nỗi lo mưu sinh là điều của rất nhiều PHHS phải lo toan để mong tương lai của mình sẽ đỡ vất vả, con cái về sau sẽ được sung sướng hơn người, chính vì thế họ đã quên việc sắp xếp thời gian chăm sóc việc học hành cho con cái mình. Nhưng nếu có thời gian đi nữa các bậc phụ huynh cũng không biết phương pháp dạy học nào cho thật tốt cho con, đồng thời kiến thức của cha mẹ trước đây cũng đã cũ so với những cải cách của nền giáo dục hiện tại.

Gia sư tại nhà chuyên dạy học sinh lớp 6 có nhiều kinh nghiệm, cũng như đa dạng cách truyền đạt dễ hiểu khiến cho các em dễ dàng bắt kịp chương trình học trên lớp.

Chính vì vậy trung tâm gia sư chúng tôi có đa dạng hình thức dạy học với nhiều loại đối tượng:

• Dạy kèm toán, lý, hóa, sinh, văn, anh lớp 6
• Dạy kèm theo thời khóa biểu các ngày trên lớp
• Dạy theo tiêu chuẩn trường quốc tế bằng song ngữ hoặc hoàn toàn bằng tiếng Anh.
• Dạy riêng cho cả học viên đặc biệt: tự kỷ, tăng động, hay phá quấy

Gia sư lớp 6 tại TPHCM

Chỉ cần các bạn đặt ra yêu cầu về thời gian buổi học, địa điểm dạy kèm, những thông tin cá nhân về gia sư bạn muốn đặt trọn tin tưởng để dạy cho con mình thì chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng. Bởi trung tâm có một tập thể đông đảo các gia sư trải rộng khắp các quận, huyện trong toàn thành phố.

Học phí gia sư lớp 6

Học phí luôn là điều quan tâm hàng đầu của bất kỳ phụ huynh nào, vì vậy ở đây chúng tôi sẽ sẵn sàng đưa ra để quý phụ huynh tham khảo: gia sư sinh viên dạy 3 buổi/ tuần khoảng 1,100,000 đồng, còn giáo viên hiện tại đang đứng lớp tại các trường cấp 2 sẽ là khoảng 1,800,000 đồng. Số tiền học phí trên sẽ thay đổi nếu tăng thêm buổi học cũng như có thêm học viên thứ 2, 3.

Leave a Reply